COMECO tổ chức cho người lao động tham quan Phan Thiết kết hợp Chương trình đào tạo Văn hóa doanh nghiệp
11/29/2023 2:48:00 PMBản tin COMECO

Vừa qua, Công ty Cổ phần Vật tư – Xăng dầu (COMECO) đã tổ chức chuyến tham quan thành phố Phan Thiết kết hợp Chương trình Đào tạo Văn hóa Doanh nghiệp cho người lao động trong hai ngày 25 và 26 tháng 11 năm 2023.

Năm 2023 cũng dần trôi qua với rất nhiều khó khăn và thách thức cho COMECO trong bối cảnh nền kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn, song Ban lãnh đạo Công ty vẫn cố gắng, nỗ lực để hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh đã được Hội đồng quản trị giao, đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động; đồng thời, Công ty cũng quan tâm và chú trọng đến yếu tố con người, văn hóa doanh nghiệp và các giá trị cốt lõi của COMECO nhằm tạo nên một tập thể vững mạnh, đoàn kết giúp COMECO vượt qua các khó khăn trên con đường phát triển bền vững. Đó cũng là lý do của chuyến tham quan này.

Ông Lê Tấn Thương – UV HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp tại đêm Gala Dinner.

Tham dự đêm Gala có Ban Tổng Giám đốc, toàn thể người lao động khối văn phòng và cán bộ quản lý khối chi nhánh xăng dầu. Trong chương trình Gala Dinner diễn ra vào tối ngày 25/11, Ông Lê Tấn Thương – Uỷ viên HĐQT, Tổng Giám đốc đã có những chia sẻ sâu sắc về chủ đề “Văn hóa Doanh nghiệp”. Ông đã đưa ra những phân tích để cho thấy yếu tố văn hóa doanh nghiệp rất quan trọng để tạo nên bản sắc và hình ảnh cho doanh nghiệp, trong đó nhấn mạnh tầm quan trọng của con người và sự gắn kết với nhau trong quá trình làm việc nhóm để tạo nên hiệu quả công việc tốt nhất. Với phương châm: “COMECO vì khách hàng phục vụ, chúng ta không chỉ hướng tới các mục tiêu về kinh doanh, mà còn cả sự nhiệt huyết, phục vụ khách hàng với chữ Tâm để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Để đạt được những điều đó, cần sự nỗ lực và phối hợp của tất cả các đơn vị, bộ phận dưới sự chỉ đạo quyết liệt, sát sao của Ban Lãnh đạo Công ty. Tổng Giám đốc mong muốn buổi Gala là dịp để người lao động được gặp gỡ giao lưu cởi mở hơn, hòa đồng hơn, thân tình hơn nhằm phá bỏ những rào cản e ngại trong mối quan hệ với đồng nghiệp, giúp tạo nên một tập thể đoàn kết cùng chung chí hướng để hỗ trợ lẫn nhau tốt hơn trong công việc vì mục tiêu chung đưa COMECO phát triển bền vững.

Trong đêm Gala, người lao động cùng tham gia những trò chơi vui nhộn mang tính tập thể; cùng nhau hát Karaoke tạo nên không khí rất vươi tươi, ấm cúng và nhiều ý nghĩa. Bên cạnh đó, Công ty cũng giới thiệu ra mắt những nhân viên mới để người lao động cùng biết.

Một số hình ảnh tại đêm Gala:

Các đội tham gia trò chơi nhóm.
Tổng Giám đốc giới thiệu những nhân viên mới.