Lĩnh vực hoạt động

KINH DOANH XĂNG DẦU - DẦU NHỜN

Chi nhánh xăng dầu số 35

Kinh doanh xăng dầu là lĩnh vực chủ đạo và là trục chính trong chiến lược phát triển của COMECO. Thực hiện chiến lược đi trước, đón đầu; ngoài việc đầu tư nâng cấp và mở rộng các cửa hàng hiện hữu, COMECO còn thuê lại cửa hàng xăng dầu, sang nhượng quyền sử dụng đất, thuê đất để xây dựng các cửa hàng xăng dầu. Từ 19 Cửa hàng xăng dầu năm 2000, đến năm 2015 COMECO đã có 38 Chi nhánh xăng dầu trải rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như: Long An, Bến Tre, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng. Các Chi nhánh xăng dầu của COMECO có không gian rộng rãi, tọa lạc trên các trục giao thông trọng điểm, được thiết kế hiện đại, được trang bị công nghệ tiên tiến ngang tầm khu vực Đông Nam Á và được phục vụ bởi đội ngũ lao động lành nghề, luôn đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra Công ty còn có Đội xe bồn hùng hậu để phục vụ cho hoạt động kinh doanh và vận chuyển xăng dầu. Đây là những nền tảng cơ sở để Công ty phát triển ngành kinh doanh mũi nhọn này.

DỊCH VỤ CUNG CẤP NHIÊN LIỆU

COMECO có dịch vụ cung cấp xăng dầu cho các đại lý, nhà máy, khu chế xuất, khu công nghiệp… Với đội xe bồn 23 chiếc có dung tích lớn, được quản lý và kiểm định định kỳ theo đúng các yêu cầu của pháp luật, COMECO luôn sẵn sàng đảm nhận việc cung cấp dịch vụ vận chuyển nhiên liệu đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo uy tín về số lượng, chất lượng và thời gian giao hàng.

Ngoài ra, COMECO có một xưởng sửa chữa và tu bổ xe bồn để bảo dưỡng, khắc phục ngay sự cố hư hỏng, đảm bảo đội xe luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với phương châm chất lượng phục vụ được đặt lên hàng đầu và mong muốn không để xảy ra sự cố nào trong quá trình vận chuyển, COMECO đã trang bị và lắp đặt hệ thống GPS trên các xe bồn để giám sát quá trình vận chuyển nhiên liệu, góp phần nâng cao tính minh bạch, đảm bảo uy tín về chất lượng, số lượng và thời gian đến khách hàng.

DỊCH VỤ RỬA XE

Hệ thống CHXD của COMECO được đầu tư kinh doanh theo quy trình khép kín, từ xăng dầu, dầu nhờn đến dịch vụ rửa xe, thay dầu nhớt miễn phí, bán phiếu nhiên, vật tư, phụ tùng,… nhằm gia tăng các dịch vụ tiện ích cho khách hàng, đồng thời cũng được quản lý theo các tiêu chuẩn quốc tế như: ISO 9001:2015; ISO 14001:2004; OHSAS 18001:2007 được đánh giá và công nhận bởi B.V.C.

Dịch vụ rửa xe

KINH DOANH TRỤ BƠM VÀ DỊCH VỤ

COMECO sản xuất và kinh doanh trụ bơm điện tử mang nhãn hiệu COMECO với mẫu mã đa dạng. Mẫu trụ bơm đơn, trụ bơm đôi của COMECO đã được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam phệ duyệt từ năm 2000. Ngày 28/5/2013, mẫu trụ bơm điện tử 3 vòi của COMECO đã được phê duyệt và cấp phép sản xuất. Đây là loại trụ bơm chất lượng cao, giá cả phù hợp, có nhiều tiện ích, phục vụ kinh doanh hiệu quả và tiết kiệm. Quá trình sản xuất trụ bơm COMECO được quản lý bằng Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015, chất lượng và mẫu mã luôn được cải tiến để phù hợp với nhu cầu thị trường.

Ngoài sản xuất và kinh doanh trụ bơm, COMECO còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ:

  • Các vật tư, phụ tùng liên quan đến trụ bơm.
  • Dịch vụ súc rửa, làm vệ sinh, lắp đặt bồn chứa xăng dầu.
  • Bảo dưỡng, sửa chữa trụ bơm, bồn chứa xăng dầu.
  • Lắp đặt hệ thống: đường ống công nghệ xăng dầu, điện, thoát nước và hố gạn dầu, chống sét.
Xưởng sản xuất trụ bơm COMECO

XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

COMECO cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, kho xưởng, đặc biệt là trạm xăng dầu. Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư và công nhân xây dựng lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trên, COMECO sẵn sàng nhận tư vấn, thiết kế và thi công các công trình xây dựng.

XÂY DỰNG DÂN DỤNG
             VÀ CÔNG NGHIỆP
Xây dựng kho xưởng

Chi nhánh xăng dầu số 11
Chi nhánh xăng dầu số 11

CHO THUÊ VĂN PHÒNG, MẶT BẰNG, KHO BÃI

COMECO hiện đang quản lý, sử dụng và cho thuê nhiều mặt bằng tại các cửa hàng xăng dầu, nhà, kho xưởng,… nằm ở những vị trí trung tâm đắc địa. Bên cạnh đó, với Cao ốc Văn phòng COMECO 10 tầng, tọa lạc ngay khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh (549 Điện Biên Phủ, P3, Q3); hơn 20ha đất Tổng kho nằm ở vị trí quan trọng (khu công nghiệp Đồng Nai và gần sân bay quốc tế Long Thành), COMECO sẵn sàng hợp tác, liên doanh liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để cùng khai thác kinh doanh, cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, nhà, kho xưởng,…