Ban lãnh đạo Công ty gặp gỡ giao lưu với Phụ nữ COMECO nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
3/8/2022 9:34:00 AMBản tin COMECO

Nhân kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2022) và 1982 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc phối hợp với Ban chấp hành (BCH) các Đoàn thể Công ty tổ buổi họp mặt nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ giữa Ban lãnh đạo Công ty, chị em phụ nữ COMECO và cán bộ chủ chốt.

Đến dự buổi gặp gỡ có ông Lê Tấn Thương, Ủy viên BCH Đảng bộ Cơ quan Văn phòng Thành ủy, Bí thư Đảng bộ, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty và các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Liên Chi đoàn và tất cả chị em phụ nữ COMECO.

Mở đầu buổi họp mặt, Ông Châu Minh Mẫn, Chủ tịch Công đoàn hát tặng chị em phụ nữ.


Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Ông Lê Tấn Thương phát biểu chúc mừng các chị em phụ nữ. Ông nhấn mạnh vai trò, vị trí và tầm quan trọng của phụ nữ trong lịch sử, đồng thời ông ghi nhận những đóng góp của phụ nữ COMECO vào hoạt động của Công ty trong suốt những năm qua. Ban Lãnh đạo Công ty luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất để các chị yên tâm công tác và chăm lo cho gia đình, xứng đáng với vai trò là phụ nữ 2 giỏi. Tổng Giám đốc chúc các chị luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc. Ngoài ra, Tổng Giám đốc còn đích thân đàn, hát tặng các chị em phụ nữ, đây là món quà rất đặc biệt gửi đến phụ nữ COMECO.


Thay mặt chị em COMECO, Bà Võ Thị Hồng Tha, Trưởng Ban nữ công lên đáp từ, tổng kết chương trình phụ nữ 2 giỏi năm 2022; đồng thời bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn sự quan tâm của Ban Lãnh đạo và các anh em đồng nghiệp trong Công ty, hứa tiếp tục công tác tốt và xứng danh với truyền thống phụ nữ 2 giỏi.

>

Một vài hình ảnh Ban Lãnh đạo Công ty tặng quà, chụp hình lưu niệm cùng các chị em COMECO:


Trong buổi họp mặt này, nhiều anh hát tặng cho chị em phụ nữ và góp vui các chương trình vui nhộn.


Buổi họp mặt kết thúc trong không khí vui vẻ, tạo tinh thần phấn khởi và đoàn kết, thể hiện đậm nét Văn hóa COMECO.