COMECO và Mobil ký kết hợp tác chiến lược
7/16/2020 9:50:00 AMBản tin COMECO

Ngày 13/7/2020, Công ty Cổ phần Vật tư – Xăng dầu (COMECO), Công ty TNHH TM DV Nam Giang (Nam Giang) và Brenntag Pte Ltd (nhà phân phối ủy quyền của Tập đoàn ExxonMobil tại Việt Nam) vừa tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược triển khai kinh doanh dầu nhờn Mobil trong hệ thống Chi nhánh xăng dầu COMECO. Mối quan hệ hợp tác này hứa hẹn mang nhiều lợi ích không những cho COMECO, Nam Giang và Brenntag mà còn mang đến chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Ông Phạm Văn Thoại – Chủ tịch Hội đồng quản trị COMECO và Bà Trần Thị Ngọc Hiệp – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Brenntag Việt Nam, là nhà phân phối ủy quyền của Tập đoàn ExxonMobil tại Việt Nam.

Ông Lê Tấn Thương - Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc COMECO bắt tay với Ông Lê Minh Vương - Giám đốc Công ty Nam Giang, là đối tác của Công ty TNHH Brentag Việt Nam trong lĩnh vực phân phối dầu nhờn Mobil tại Việt Nam.

Đây là sự tiếp nối mối quan hệ hợp tác kinh doanh vốn đã có từ trước giữa COMECO và ExxonMobil Việt Nam từ năm 1996 đến 2011. Theo thỏa thuận đã ký, các sản phẩm dầu nhớt mang thương hiệu Mobil sẽ được bán đến người tiêu dùng tại hệ thống Chi nhánh xăng dầu của COMECO.

Exxon Mobil là một tập đoàn dầu khí đa quốc gia của Hoa Kỳ được biết đến ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Dầu nhớt Mobil là một trong những thương hiệu dầu nhớt quốc tế nổi tiếng toàn cầu, có chất lượng cao phù hợp với các dòng xe đời mới. Trước đây, COMECO đã từng kinh doanh sản phẩm dầu nhớt Mobil trong giai đoạn hợp tác với Exxon Mobil từ năm 2001 đến 2011.

Việc đạt được thỏa thuận ký kết hợp tác chiến lược lần này giúp cho mối quan hệ hợp tác giữa COMECO và Nam Giang, Brenntag, ExxonMobil vững mạnh hơn. COMECO với lợi thế có hệ thống Chi nhánh xăng dầu trải rộng khắp các quận, huyện của Thành phố Hồ Chí Minh nên có lượng khách hàng tiêu thụ nhiều. Vì vậy, sự kiện tái hợp tác chiến lược này mở ra nhiều triển vọng cho COMECO trong mảng kinh doanh dầu nhờn, mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.