Lễ tổng kết năm 2021, Phương hướng nhiệm vụ năm 2022 và Hội nghị Người lao động năm 2022
1/12/2022 10:42:00 AMBản tin COMECO

Ngày 08/01/2022, Công ty Cổ phần Vật tư – Xăng dầu (COMECO) đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2022; và Hội nghị Người lao động. Buổi lễ để Ban lãnh đạo và người lao động cùng nhìn lại kết quả hoạt động trong năm vừa qua, báo cáo các thuận lợi, khó khăn tác động để đề ra các giải pháp phù hợp nhằm đẩy mạnh hiệu quả sản xuất kinh doanh, đảm bảo hoàn thành các mục tiêu đặt ra trong năm tiếp theo.

Mở đầu Lễ tổng kết, Ông Phạm Văn Khoa – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc Công ty báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và đề ra các phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Theo đó, cả nước đã trải qua một năm 2021 đầy biến động và khó khăn do tác động của đại dịch covid-19, thời gian giãn cách xã hội kéo dài dẫn đến nhu cầu sử dụng nhiên liệu và thuê mặt bằng kho bãi giảm mạnh gây ảnh hưởng to lớn đến hoạt động kinh doanh của Công ty. Diễn biến giá dầu thế giới trong năm qua biến động rất phức tạp theo chiều hướng bất lợi, gây ảnh hưởng đến nguồn cung xăng dầu trong nước và thù lao xăng dầu giảm mạnh. Chi nhánh xăng dầu số 18 và 32 ngưng hoạt động từ tháng 6/2021; một số chi nhánh cũng bị tạm thời ngừng hoạt động do liên quan đến các ca nhiễm Covid-19 càng gây khó khăn hơn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Với muôn vàn khó khăn bủa vây, nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt từ Ban lãnh đạo, liên tục bám sát tình hình thực tế để đưa ra các biện pháp tháo gỡ khó khăn, nội bộ chung tay đoàn kết, các đơn vị đã thực hiện tốt các giải pháp để khắc phục khó khăn, thực hành tiết kiệm nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh. Với sự nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung, kết quả ước thực hiện hầu hết chỉ tiêu tài chính đạt và vượt mức kế hoạch năm 2021 do Hội đồng quản trị đã giao; đồng thời COMECO vẫn đảm bảo chăm lo việc làm và thu nhập cho người lao động.

Ông Phạm Văn Khoa - Phó Tổng Giám đốc báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và trình bày phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.


Trong phương hướng nhiệm vụ năm 2022, Công ty đặt mục tiêu thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, ổn định sản xuất kinh doanh. Duy trì phát triển mạng lưới bán lẻ xăng dầu, tiếp tục tìm kiếm mặt bằng mới để hợp tác kinh doanh, mua/thuê đất hoặc cửa hàng xăng dầu có sẵn để mở thêm CNXD mới. Khai thác tối đa công suất cho thuê Tòa nhà COMECO và các mặt bằng còn trống của Công ty. Đẩy mạnh phát triển thanh toán qua thẻ và ví điện tử. Đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt tập trung đào tạo đội ngũ cán bộ trẻ nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung cán bộ quản lý, đáp ứng nhu cầu phát triển Công ty. Đảm bảo việc làm và đời sống cho người lao động. Duy trì và nâng cao tính hiệu quả của Hệ thống Quản lý Chất lượng Toàn diện. Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và đảm bảo tuyệt đối an toàn phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự và an toàn lao động, v.v…

Sau phần báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022, Ông Châu Minh Mẫn - Chủ tịch Công đoàn tiếp tục báo cáo kết quả đóng góp ý kiến của người lao động cho hoạt động sản xuất kinh doanh, Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động và trả lời các ý kiến đóng góp của người lao động.

Ông Châu Minh Mẫn - Chủ tịch BCH Công đoàn trả lời các ý kiến đóng góp của người lao động về Thỏa ước Lao động tập thể.


Thực hiện Quy chế Hội nghị Người lao động và Quy chế đối thoại của Công ty, Ông Lê Tấn Thương – Đảng ủy viên Cơ quan Văn phòng Thành ủy, Bí thư Đảng bộ, Ủy viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty đã chủ trì chương trình thảo luận và tiếp nhận ý kiến đóng góp của người lao động cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty; Thỏa ước Lao động tập thể và Nội quy lao động.

Ông Lê Tấn Thương - Đảng ủy viên Cơ quan Văn phòng Thành ủy, Bí thư Đảng bộ, Ủy viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty tiếp nhận ý kiến đóng góp của người lao động và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần và ghi nhận những đóng góp của người lao động đã cùng chung tay đưa Công ty vượt qua khó khăn để hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2021, nhiều tập thể và cá nhân đã vinh dự được Công ty khen thưởng kịp thời. Ban Tổng Giám đốc mong muốn toàn thể người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo và vượt khó để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ tổng kết:

Ông Lê Tấn Thương – Tổng Giám đốc Công ty đại diện cho người sử dụng lao động và Ông Châu Minh Mẫn - Chủ tịch Công đoàn đại diện cho người lao động ký cam kết thực hiện Mục tiêu Chất lượng năm 2022.

Ông Lê Tấn Thương, Ông Châu Minh Mẫn và Ông Phan Dũng Tiến - Bí thư Liên Chi đoàn Thanh niên cùng ký kết Giao ước phát động phong trao thi đua năm 2022.

Những hình ảnh khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích trong năm 2021:

 
Giá bản lẻ tại COMECO
Nhiên liệu Giá (đồng/lít)
Xăng RON 95 - V
23.410
Xăng RON 95 - III
22.880
Xăng E5 RON 92 - II
21.900
Dầu DO 0,05S 20.190
Dầu DO 0,001S - V 20.390

Thời điểm áp dụng: 15g00 ngày 25/7/2024

Giá dầu thô Brent