Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2020
7/15/2020 9:40:00 AMBản tin COMECO

Ngày 10/7/2020, COMECO đã tổ chức Lễ sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020, đồng thời để khen thưởng biểu dương các tập thể đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch 6 tháng đầu năm 2020.

Ông Phạm Văn Khoa - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Báo có tại Hội nghị, Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Tổng Giám đốc Phạm Văn Khoa báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, phân tích những thuận lợi và khó khăn từ bên ngoài tác động đến hoạt động kinh doanh của Công ty, từ đó đề ra các phương hướng, nhiệm vụ cho 6 tháng cuối năm.

Theo đó, hoạt động kinh doanh của Công ty trong 6 tháng đầu năm gặp rất nhiều khó khăn do chịu ảnh hưởng chung từ các biện pháp giãn cách xã hội để phòng chống lây lan dịch cúm Covid-19 khiến nhu cầu sử dụng nhiên liệu giảm mạnh, nguồn cung xăng dầu khan hiếm và giá dầu thế giới biến động bất lợi khiến thù lao xăng dầu giảm mạnh.

Ông Lê Tấn Thương – Bí thư Đảng bộ, Uỷ viên HĐQT, Tổng Giám đốc chủ trì phần thảo luận và tiếp nhận ý kiến đóng góp của người lao động cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nhưng với tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, vượt khó và nội bộ đoàn kết, Ban lãnh đạo COMECO đã chủ động đề ra nhiều giải pháp tích cực trong quản lý điều hành sản xuất kinh doanh, duy trì và cải tiến thường xuyên Hệ thống Quản lý Chất lượng Toàn diện (ISO 9001:2015), tăng cường thực hiện tiết kiệm… Dù chưa đạt được kế hoạch kinh doanh đề ra, nhưng Công ty vẫn đảm bảo chế độ việc làm, thu nhập và các chế độ chính sách đối với người lao động, đồng thời đảm bảo an toàn vốn và không để xảy ra nợ xấu, công tác an toàn phòng cháy chữa cháy luôn được đảm bảo.

Dù còn khó khăn, COMECO vẫn thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội, trong 6 tháng đầu năm, COMECO đã ủng hộ các quỹ từ thiện vì người nghèo với tổng số tiền 38 triệu đồng; hỗ trợ 9.000 lít xăng Ron 95 để Công ty Cổ phần tập đoàn Taxi Mai Linh thực hiện vận chuyển miễn phí người bệnh trong thời gian thực hiện cách ly toàn xã hội để phòng chống dịch Covid-19.

Ông Châu Minh Mẫn – Chủ tịch Công đoàn và Ông Nguyễn Hồng Sáng - Ủy viên BCH Công đoàn COMECO đại diện cho người lao động Công ty đến thăm hỏi Bà mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Bê.

Chặng đường 6 tháng cuối năm vẫn còn rất nhiều khó khăn, Ban lãnh đạo COMECO đã đề ra nhiều biện pháp thực hiện tổng thể để hạn chế tối đa ảnh hưởng từ các tác động bên ngoài, đồng thời phát động các phong trào thi đua đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh… Để vượt qua khó khăn và hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, Ban lãnh đạo COMECO mong toàn thể người lao động cùng chung tay nỗ lực, đoàn kết và sáng tạo hơn nữa để hoàn thành các mục tiêu kế hoạch đã đề ra.

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần và ghi nhận những công lao đóng góp của người lao động, nhiều tập thể và cá nhân đã vinh dự được Công ty khen thưởng. Qua đó, Ban Tổng Giám đốc mong muốn toàn thể người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo và vượt khó để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Một số hình ảnh khen thưởng cho các đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong 6 tháng đầu năm 2020:


 
Giá bản lẻ tại COMECO
Nhiên liệu Giá (đồng/lít)
Xăng RON 95 - V
23.410
Xăng RON 95 - III
22.880
Xăng E5 RON 92 - II
21.900
Dầu DO 0,05S 20.190
Dầu DO 0,001S - V 20.390

Thời điểm áp dụng: 15g00 ngày 25/7/2024

Giá dầu thô Brent