Hội thi tiếng hát Karaoke năm 2019 chào mừng 74 năm Quốc khánh 2-9

Trong không khí mừng vui chuẩn bị Chào mừng kỷ niệm 74 năm Quốc khánh 2-9 (02/9/1945 - 02/9/2019), nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa người lao động trong toàn đơn vị, Ban chấp hành Công đoàn đã phối hợp với Ban chấp hành Liên chi Đoàn Thanh niên và Hội cựu chiến binh tổ chức Hội thi tiếng hát Karaoke cho người lao động trong toàn Công ty vào sáng ngày 24/8/2019 tại hội trường Công ty.

Đến tham dự Hội thi có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Tổng Giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Liên Chi đoàn Thanh niên và người lao động tại các đơn vị tham gia dự thi.

Phát biểu khai mạc Hội thi tiếng hát Karaoke năm 2019, đồng chí Phạm Văn Khoa – Phó Bí thư Đảng bộ COMECO, Phó Tổng Giám đốc Công ty mong muốn hội thi là sân chơi để những người lao động trong Công ty có dịp gặp gỡ, giao lưu, và đẩy mạnh phong trào thi đua văn nghệ, tạo tinh thần hứng khởi cho người lao động. Đồng thời qua Hội thi cũng nhằm phát hiện các nhân tố nổi trội để bổ sung vào đội văn nghệ của Công ty.

Đồng chí Phạm Văn Khoa – Phó Bí thư Đảng bộ, P.TGĐ phát biểu khai mạc Hội thi.

Thành phần Ban Giám khảo năm nay gồm có: NSUT Nguyễn Ánh Tuyết - Nguyên Phó trưởng khoa Thanh nhạc - Nhạc viện TPHCM; và ca sĩ Thái Thanh Hiệp – Hội âm nhạc TP.HCM.

Ông Phạm Văn Khoa – và Ông Châu Minh Mẫn - Chủ tịch Công đoàn tặng hoa cảm ơn NSƯT Nguyễn Ánh Tuyết và ca sĩ Thái Thanh Hiệp đã đến tham dự Hội thi với vai trò là Ban giám khảo.

Về thể lệ cuộc thi tương tự như các kỳ thi trước, nhưng được chia làm hai bảng: bảng A gồm các thí sinh đăng ký tham gia; bảng B dành cho các thí sinh đã đạt giải nhất, nhì, ba trong các hội thi trước đây. Mỗi thí sinh hoặc nhóm tốp ca thể hiện một nửa bài hát tại vòng sơ loại, Ban giám khảo chấm điểm để chọn ra phần thi có điểm cao nhất vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết xếp hạng, thí sinh/nhóm tốp ca sẽ hát trọn bài hát. Thí sinh chọn các bài hát thuộc các chủ đề ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi đất nước, ca ngợi tình yêu trong cuộc sống, trong lao động, trong chiến tranh và trong thời kỳ đất nước đổi mới.

Kết quả chung cuộc Hội thi tiến hát Karaoke năm 2019, giải nhất thể loại đơn ca tại bảng A thuộc về anh Huỳnh Thanh Tuấn – Nhân viên bán hàng tại CNXD số 16; giải nhất thể loại đơn ca tại bảng B thuộc về chị Nguyễn Thị Ngọc Hà – Nhân viên bán hàng tại CNXD số 04; giải nhất thể loại song ca thuộc về hai thí sinh: Dương Trọng Khương (CNXD số 24) và Nguyễn Thị Ngọc Hà (CNXD số 04).

Một số hình ảnh trao giải cho các thí sinh:

Các thí sinh đạt giải khuyến khích tại bảng A.
Giải ba (bảng A).
Giải nhì (bảng A): Anh Nguyên Sĩ Hoàng Phi (CNXD số 17).
Giải nhất (bảng A): Anh Huỳnh Thanh Tuấn (CNXD số 16).
Giải khuyến khích (bảng B).
Giải ba (bảng B): Anh Phạm Ngọc Luân (CNXD số 01).
Giải nhì (bảng B): Anh Dương Trọng Khương (CNXD số 24).
Giải nhất (bảng B): Chị Nguyễn Thị Ngọc Hà (CNXD số 04).
Giải khuyến khích hạng mục tốp ca.
Giải nhì hạng mục tốp ca.
Giải nhất hạng mục tốp ca.
Các thí sinh tham gia hội thi chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức và Ban giám khảo.

 
BCH Công đoàn
1. Châu Minh Mẫn - Chủ tịch
2. Trần Nguyên Anh - Phó chủ tịch
3. Hà Tuyết Trinh
4. Nguyễn Nam Hải
5. Nguyễn Thị Kim Thiện
6. Nguyễn Hữu Hoàng
7. Hoàng Thế Nhàn
8. Nguyễn Hồng Sáng
9. Phan Dũng Tiến
10. Dương Thị Kim Oanh
BCH Đoàn Thanh niên
1. Hà Tuyết Trinh - Quyền Bí thư
2. Phan Trung - Ủy viên
3. Đỗ Duy Phương - Ủy viên
4. Châu Huỳnh Mỹ Hằng - Ủy viên