COMECO tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2018 – 2019 là con của người lao động Công ty

Nhằm chăm lo giáo dục thế hệ trẻ, khuyến khích tinh thần học tập đến các cháu là con của người lao động COMECO, sáng ngày 20/7/2019, BCH Công đoàn đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng cho các cháu là con của người lao động đã đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018 – 2019 vừa qua.

Tham dự buổi Lễ có Ban Tổng Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Liên Chi đoàn Thanh niên, phụ huynh là người lao động và các cháu đã đạt thành tích học tập trong năm học vừa qua.

Ông Lê Tấn Thương - Bí thư Đảng bộ, Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu mở đầu buổi Lễ, Ông Lê Tấn Thương – Bí thư Đảng bộ, Tổng Giám đốc cho biết Ban lãnh đạo Công ty luôn đặc biệt quan tâm chăm lo giáo dục thế hệ trẻ, khuyến khích và tạo điều kiện cho các em được học hành nâng cao kiến thức, mong muốn các em luôn cố gắng nỗ lực trong học tập và tiếp tục gặt hái những thành tích cao trong năm học tới, để cha mẹ luôn tự hào và an tâm tiếp tục công tác.

Sau phần phát biểu của Tổng Giám đốc là báo cáo tổng kết về kết quả khen thưởng năm học 2018-2019. Theo đó, tổng số học sinh được Công ty khen thưởng là 141 em, tăng 2 em. Học sinh giỏi cấp tiểu học là 88 em, trong đó có 9 em là học sinh giỏi 5 năm liền. Cấp trung học cơ sở có 33 em (18 giỏi và 15 khá), trong đó có 4 em là học sinh giỏi 4 năm liền. Cấp trung học phổ thông có 12 em (6 giỏi và 6 khá). Cấp đại học có 4 em đạt thành tích khá trong năm học qua.

Trong buổi Lễ, Công đoàn đã phối hợp Đoàn Thanh niên tổ chức thêm các trò chơi vận động, đố vui cho các em để tạo không khí sôi động và vui vẻ cho các em, các em đều tích cực tham gia, vì sau mỗi trò chơi đều được Ban Tổ chức trao cho những phần quà dễ thương. Dù buổi lễ đã kết thúc nhưng các em vẫn còn rất háo hức và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu học tập tốt để năm tới tiếp tục được Ban lãnh đạo Công ty tuyên dương khen thưởng.

Một số hình ảnh trao thưởng tại buổi Lễ tuyên dương:

Bà Võ Thị Hồng Tha - Trưởng Ban nữ công báo cáo tình hình khen thưởng học sinh giỏi trong năm học vừa qua

 
BCH Công đoàn
1. Châu Minh Mẫn - Chủ tịch
2. Trần Nguyên Anh - Phó chủ tịch
3. Hà Tuyết Trinh
4. Nguyễn Nam Hải
5. Nguyễn Thị Kim Thiện
6. Nguyễn Hữu Hoàng
7. Hoàng Thế Nhàn
8. Nguyễn Hồng Sáng
9. Dương Thị Kim Oanh
BCH Đoàn Thanh niên
1. Hà Tuyết Trinh - Quyền Bí thư
2. Phan Trung - Ủy viên
3. Đỗ Duy Phương - Ủy viên
4. Châu Huỳnh Mỹ Hằng - Ủy viên