Công đoàn Viên chức Thành phố thăm hỏi, chúc tết Công đoàn cơ sở thành viên COMECO trước thềm Xuân Kỷ hợi 2019

Ngày 28/01/2019, Công ty Cổ phần Vật tư - Xăng dầu (COMECO) vui mừng và vinh dự đón tiếp Công đoàn Viên chức Thành phố đến thăm hỏi và chúc tết Ban lãnh đạo cùng người lao động COMECO nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Kỷ hợi sắp đến.

Đại diện Công đoàn Viên chức Thành phố đến thăm hỏi và chúc tết có đồng chí Trịnh Thị Thanh Mai – Phó Chủ tích Công đoàn Viên chức Thành phố. Tại buổi gặp gỡ, hai bên đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho nhau, đồng thời đồng chí Trịnh Thị Thanh Mai đánh giá cao và ghi nhận những thành tích đóng góp tích cực của Công đoàn COMECO cho những phong trào, chương trình vì cộng đồng xã hội Thành phố trong những năm qua.

Đồng chí Trịnh Thị Thanh Mai – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Thành phố trao tặng quà cho cho đại diện Ban lãnh đạo COMECO.

Đáp lại sự quan tâm thăm hỏi và những lời chúc tốt đẹp từ lãnh đạo Công đoàn viên chức Thành phố, đồng chí Lê Tấn Thương – Đảng ủy viên Cơ quan Văn phòng Thành ủy, Bí thư Đảng bộ, Tổng Giám đốc công ty đại diện cho người lao động COMECO bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc từ sự quan tâm, hỗ trợ của Công đoàn viên chức Thành phố đến Công đoàn cơ sở thành viên COMECO trong suốt thời gian qua, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo Công đoàn cấp trên và toàn thể người lao động của Công đoàn viên chức Thành phố.

 
BCH Công đoàn
1. Châu Minh Mẫn - Chủ tịch
2. Trần Nguyên Anh - Phó chủ tịch
3. Hà Tuyết Trinh
4. Nguyễn Nam Hải
5. Nguyễn Thị Kim Thiện
6. Nguyễn Hữu Hoàng
7. Hoàng Thế Nhàn
8. Nguyễn Hồng Sáng
9. Phan Dũng Tiến
10. Dương Thị Kim Oanh
BCH Đoàn Thanh niên
1. Hà Tuyết Trinh - Quyền Bí thư
2. Phan Trung - Ủy viên
3. Đỗ Duy Phương - Ủy viên
4. Châu Huỳnh Mỹ Hằng - Ủy viên