COMECO tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2017 – 2018 là con của người lao động Công ty

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập đến các cháu là con của người lao động COMECO, sáng ngày 23/6/2018, Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư – Xăng dầu (COMECO) đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng cho các cháu là con của người lao động đã đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017 - 2018.

Ông Lê Tấn Thương - Bí thư Đảng bộ, Tổng Giám đốc COMECO phát biểu mở đầu buổi Lễ.

Phát biểu mở đầu buổi Lễ, ông Lê Tấn Thương – Bí thư Đảng bộ, Tổng Giám đốc công ty cho biết đây là hoạt động truyền thống được COMECO duy trì hàng năm nhằm góp phần chăm lo giáo dục thế hệ trẻ, khuyến khích và tạo điều kiện cho các em được học hành nâng cao kiến thức. Đồng thời, Ông cũng vui mừng về những thành tích khả quan trong năm 2017 – 2018, đặc biệt là trường hợp em Nguyễn Phương Trinh, con của chị Nguyễn Thị Thu Phương nhân viên Phòng TC- HC đã có thành tích vượt trội toàn khối và đạt Huy chương đồng trong kỳ thi Olympic toán cấp Thành phố Hồ Chí Minh. Ông cũng hy vọng bên cạnh việc học giỏi, các em luôn chăm ngoan, hiếu thảo xứng đáng là mầm non tương lai của Đất nước.

Sau phần phát biểu của Tổng Giám đốc là báo cáo tổng kết về kết quả khen thưởng năm học 2017-2018. Theo đó, tổng số học sinh được Công ty khen thưởng là 139 em, tăng 27 em, trong đó học sinh giỏi cấp tiểu học là 85 em, cấp trung học cơ sở là 39 em (22 giỏi và 17 khá), và cấp trung học phổ thông là 12 em (4 giỏi và 8 khá).

Để cho buổi Lễ được sôi động, Công đoàn đã phối hợp Đoàn Thanh niên tổ chức các trò chơi vận động, đố vui cho các em, hầu hết các em đều tích cực tham gia, vì sau mỗi trò chơi đều được Ban Tổ chức trao cho những phần quà dễ thương. Dù buổi lễ đã kết thúc nhưng các em vẫn còn rất háo hức muốn chơi thêm và hứa năm sau sẽ phấn đấu để được tham gia buổi lễ vui nhộn như thế này.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ tuyên dương:

Ông Lê Tấn Thương đặc biệt biểu dương và khen thưởng cho em Nguyễn Phương Trinh (là con của chị Nguyễn Thị Thu Phương, nhân viên Phòng Tổ chức - Hành chính) đã có thành tích vượt trội toàn khối và  đạt Huy chương đồng trong kỳ thi Olympic toán cấp Thành phố vừa qua.

Cũng trong buổi Lễ tuyên dương, các em học sinh cũng được tham gia các trò chơi đố vui và các trò chơi vận động bổ ích.

 
BCH Công đoàn
1. Châu Minh Mẫn - Chủ tịch
2. Trần Nguyên Anh - Phó chủ tịch
3. Hà Tuyết Trinh
4. Nguyễn Nam Hải
5. Nguyễn Thị Kim Thiện
6. Nguyễn Hữu Hoàng
7. Hoàng Thế Nhàn
8. Nguyễn Hồng Sáng
9. Dương Thị Kim Oanh
BCH Đoàn Thanh niên
1. Hà Tuyết Trinh - Quyền Bí thư
2. Phan Trung - Ủy viên
3. Đỗ Duy Phương - Ủy viên
4. Châu Huỳnh Mỹ Hằng - Ủy viên