Hội thao truyền thống COMECO chào mừng 42 năm ngày thành lập Công ty

Sáng ngày 02/12/2017, Hội thao truyền thống COMECO đã được tổ chức trong không khi tưng bừng tại Trung tâm Thể dục Thể thao Quận 10 để chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày thành lập Công ty (13/12/1975 -13/12/2017).

Hội thao do BCH Công đoàn phối hợp với BCH Liên chi đoàn Thanh niên và Hội cựu chiến binh tổ chức, tạo sân chơi bổ ích cho toàn thể người lao động trong Công ty có dịp được giao lưu, học hỏi và thắt chặt thêm tình đoàn kết nội bộ.

Đến tham dự Hội thao có: các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Tổng Giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Liên chi đoàn Thanh niên, Hội cưu chiến binh Công ty và đông đảo người lao động tham gia và cổ vũ.

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Mai Quốc Sử – Chủ tịch BCH Công đoàn mong muốn các đội tham gia thi đấu hết mình trên tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết và vui vẻ để Chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày thành lập Công ty. Sau phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Tấn Thương – Đảng ủy viên CQVPTU, Bí thư Đảng bộ, TGĐ Công ty tặng hoa cho tổ trọng tài và 5 đội chơi.

Ông Lê Tấn Thương - Đảng ủy viên CQVPTU, Bí thư Đảng bộ, TGĐ Công ty tặng hoa cho tổ trọng tài và các đội tham dự Hội thao.

Hội thao năm nay diễn ra với bốn nội dung thi đấu, gồm: thi nhảy bao bố tiếp sức, nhảy dây, thử tài khéo léo và kéo co. Tham gia thi đấu có 5 đội, mỗi đội gồm 20 vận động viên. Hội thao đã diễn ra trong không khí vui tươi, nhộn nhịp, quyết liệt, đoàn kết và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh chính diễn ra tại Hội thao:


Hạng khuyến khích: Nhóm 1 và 5.

Hạng ba: Nhóm 2.

Hạng nhì: Nhóm 4.

Hạng nhất: Nhóm 3.

 
BCH Công đoàn
1. Châu Minh Mẫn - Chủ tịch
2. Trần Nguyên Anh - Phó chủ tịch
3. Hà Tuyết Trinh
4. Nguyễn Nam Hải
5. Nguyễn Thị Kim Thiện
6. Nguyễn Hữu Hoàng
7. Hoàng Thế Nhàn
8. Nguyễn Hồng Sáng
9. Phan Dũng Tiến
10. Dương Thị Kim Oanh
BCH Đoàn Thanh niên
1. Hà Tuyết Trinh - Quyền Bí thư
2. Phan Trung - Ủy viên
3. Đỗ Duy Phương - Ủy viên
4. Châu Huỳnh Mỹ Hằng - Ủy viên