Công đoàn COMECO tổ chức “Đêm hội Trăng rằm Trung thu 2017” cho các cháu là con của người lao động

Chiều 30/9/2017, “Đêm hội Trăng rằm Trung thu 2017” đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng và ngập tràn màu sắc tại Hội trường COMECO với sự tham gia đông đảo của các cháu thiếu nhi là con của người lao động trong Công ty.

“Đêm hội Trăng rằm Trung thu 2017” do Ban chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Liên chi đoàn Thanh niên COMECO phối hợp tổ chức với mong muốn đem đến cho các cháu thiếu nhi một Tết trung thu vui tươi và ấm áp.

Ông Phạm Văn Khoa - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó TGĐ và Ông Mai Quốc Sử - Chủ tịch Công đoàn cùng cắt bánh trung thu khai mạc "Đêm hội Trăng rằm".

Đến tham dự chương trình có: Ông Phạm Văn Khoa – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc; Ông Mai Quốc Sử - Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí khác trong BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, BCH Liên chi đoàn Thanh niên; ban tổ chức và các cháu thiếu nhi cùng phụ huynh.

Hằng năm mỗi dịp trung thu đến, Ban lãnh đạo Công ty luôn dành sự quan tâm, chăm lo và tạo sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi là con của người lao động nhằm động viên các cháu luôn sống vui tươi, hạnh phúc để các bậc cha mẹ là người lao động yên tâm công tác.

Một số hình ảnh hoạt động trong "Đêm hội trăng rằm 2017":


 
BCH Công đoàn
1. Châu Minh Mẫn - Chủ tịch
2. Trần Nguyên Anh - Phó chủ tịch
3. Hà Tuyết Trinh
4. Nguyễn Nam Hải
5. Nguyễn Thị Kim Thiện
6. Nguyễn Hữu Hoàng
7. Hoàng Thế Nhàn
8. Nguyễn Hồng Sáng
9. Phan Dũng Tiến
10. Dương Thị Kim Oanh
BCH Đoàn Thanh niên
1. Hà Tuyết Trinh - Quyền Bí thư
2. Phan Trung - Ủy viên
3. Đỗ Duy Phương - Ủy viên
4. Châu Huỳnh Mỹ Hằng - Ủy viên