Công đoàn COMECO tiếp tục trao tặng Nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bến Tre

Sáng ngày 08/9/2017, BCH Công đoàn Công ty Cổ phần Vật tư – Xăng dầu (COMECO) đã tổ chức lễ trao tặng Nhà tình nghĩa cho gia đình Bà Lê Thị Sum sống tại ấp An Bình, xã An Nhơn, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Tham dự buổi lễ trao tặng Nhà tình nghĩa có đồng chí Nguyễn Chơn Quang – Phó tổng Giám đốc, Thường vụ BCH Công đoàn; các đồng chí trong BCH Công đoàn và BCH Liên chi đoàn Thanh niên; đại diện chính quyền địa phương và gia đình Bà Lê Thị Sum.

Bà Lê Thị Sum sinh năm 1966, là con liệt sĩ, đang sống trong căn nhà lá đã hư hỏng, không có đất trồng trọt, không nghề nghiệp, mưu sinh làm thuê sống qua ngày. Vì hoàn cảnh quá khó khăn nên Bà Lê Thị Sum không có khả năng tự xây dựng ngôi nhà cho gia đình mình.

Được sự thống nhất của Ban Lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn đã cho tiến hành xây dựng lại ngôi nhà và chính thức tổ chức Lễ trao tặng ngôi nhà này cho Bà Lê Thị Sum vào sáng ngày 08/9/2017 vừa qua dưới sự chứng kiến của đại diện chính quyền địa phương. Bên cạnh đó, BCH Công đoàn COMECO cũng trao tặng thêm một số phần quà thiết thực để giúp gia đình bà Sum có thêm cơ sở vật chất cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày và vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống.

Không khí buổi lễ trao Nhà tình nghĩa diễn ra giản dị, ấm cúng nhưng thấm đượm tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Truyền thống tốt đẹp ấy sẽ tiếp tục được COMECO gìn giữ, duy trì và thắp sáng đến những hoàn cảnh khó khăn khác trong xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng Nhà tình nghĩa tại tỉnh Bến Tre vừa qua:

Ông Nguyễn Chơn Quang - Phó Tổng Giám đốc, Thường vụ BCH Công đoàn trao Quyết định trao tặng Nhà tình nghĩa cho Bà Lê Thị Sum

Công đoàn COMECO cũng trao tặng thêm một số phần quà cho Bà Sum.

Ông Nguyễn Chơn Quang, đại diện cho Công đoàn COMECO nhận thư cảm ơn từ Chính quyền địa phương

Ông Nguyễn Chơn Quang và đại diện chính quyền địa phương mở bảng hiệu trao tặng Nhà tình nghĩa cho Bà Lê Thị Sum.

 
BCH Công đoàn
1. Châu Minh Mẫn - Chủ tịch
2. Trần Nguyên Anh - Phó chủ tịch
3. Hà Tuyết Trinh
4. Nguyễn Nam Hải
5. Nguyễn Thị Kim Thiện
6. Nguyễn Hữu Hoàng
7. Hoàng Thế Nhàn
8. Nguyễn Hồng Sáng
9. Phan Dũng Tiến
10. Dương Thị Kim Oanh
BCH Đoàn Thanh niên
1. Hà Tuyết Trinh - Quyền Bí thư
2. Phan Trung - Ủy viên
3. Đỗ Duy Phương - Ủy viên
4. Châu Huỳnh Mỹ Hằng - Ủy viên