COMECO tổ chức Lễ tuyên dương học sinh – sinh viên đạt thành tích năm học 2016 – 2017 là con của người lao động Công ty

Nhằm động viên, cổ vũ tinh thần học giỏi cho các em học sinh là con của người lao động trong Công ty, đồng thời nhằm tôn vinh nét văn hóa COMECO trong việc chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động. Sáng 12/8/2017, BCH Công Đoàn COMECO đã tổ chức buổi Lễ tuyên dương và phát thưởng cho con của người lao động đã đạt thành tích học tập niên học 2016-2017.

Tham dự buổi Lễ tuyên dương có các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Liên Chi đoàn Thanh niên, phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên đã đạt thành tích trong năm học 2016-2017.

Phát biểu mở đầu buổi Lễ, Ông Lê Tấn Thương - Bí thư Đảng bộ, UV HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty bày tỏ niềm vui mừng trước thành tích học tập mà các em đã đạt được trong năm học vừa qua. Thành tích của các em học sinh, sinh viên là niềm vinh dự và là nguồn động viên to lớn cho bậc phu huynh đang là những người lao động trong Công ty yên tâm công tác. Tổng giám đốc mong muốn các em tiếp tục phát huy hơn nữa thành tích học tập trong các năm học tiếp theo để luôn là con ngoan, trò giỏi và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Ông Lê Tấn Thương - Bí thư Đảng bộ, UV HĐQT, Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi Lễ tuyên dương.

Sau phần phát biểu của Tổng Giám đốc là báo cáo tổng kết về kết quả khen thưởng năm học 2016-2017. Theo đó, tổng số học sinh được Công ty khen thưởng là 108 em, trong đó học sinh giỏi cấp tiểu học là 67 em, học sinh giỏi 5 năm liền cấp tiểu học là 8 em. Học sinh tiên tiến đến giỏi cấp trung học cơ sở là 27 em, trong đó học sinh giỏi 4 năm liền cấp trung học cơ sở là 6 em. Học sinh tiên tiến đến giỏi cấp trung học phổ thông là 12 em. Đậu đại học năm 2016 có 1 em; và đạt thành tích khá trong đại học có 1 em.

Tuyên dương thành tích học tập của các em học sinh, sinh viên là con của người lao động thể hiện chính sách và nét văn hóa truyền thống COMECO, luôn được Ban lãnh đạo quan tâm và duy trì. Qua đó, tạo được sự gắn bó giữa Công ty với người lao động; tạo cho các em sự phấn khởi và khuyến khích các em thi đua học tập; Nhắc nhở người lao động quan tâm hơn đến việc chăm sóc và giáo dục con em mình.

Một số hình ảnh trao thưởng tại buổi Lễ tuyên dương:

 
BCH Công đoàn
1. Châu Minh Mẫn - Chủ tịch
2. Trần Nguyên Anh - Phó chủ tịch
3. Hà Tuyết Trinh
4. Nguyễn Nam Hải
5. Nguyễn Thị Kim Thiện
6. Nguyễn Hữu Hoàng
7. Hoàng Thế Nhàn
8. Nguyễn Hồng Sáng
9. Phan Dũng Tiến
10. Dương Thị Kim Oanh
BCH Đoàn Thanh niên
1. Hà Tuyết Trinh - Quyền Bí thư
2. Phan Trung - Ủy viên
3. Đỗ Duy Phương - Ủy viên
4. Châu Huỳnh Mỹ Hằng - Ủy viên