Đến dự buổi gặp gỡ, đối thoại có đồng chí Lê Tấn Thương, Bí thư Đảng bộ, Ủy viên HĐQT, TGĐ Công ty và các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban TGĐ, BCH Công đoàn, BCH Liên Chi đoàn, BCH 2 Chi đoàn, tất cả đoàn viên và một số thanh niên khối Văn phòng, Chi nhánh. Ngoài ra, Hội nghị còn được đón tiếp đồng chí Trần Thị Hồng Lĩnh, nguyên Phó Tổng Giám đốc Công ty, Cựu Bí thư đoàn thời kỳ Doanh nghiệp nhà nước của Công ty.
Mở đầu Hội nghị, Đại diện Đảng ủy - Ban TGĐ - BCH các đoàn thể tặng hoa chúc mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Buổi gặp gỡ, đối thoại diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng. Các đồng chí cựu bí thư đoàn ôn lại truyền thống, sự ra đời của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh từ đó truyền tải thông điệp hào hùng, khí thế tuổi trẻ của thanh niên COMECO từ khi thành lập đến ngày nay. Đồng chí Trần Thị Hồng Lĩnh (Bí thư đoàn cơ sở Công ty thời kỳ doanh nghiệp nhà nước), đồng chí Phạm Văn Khoa (Bí thư đoàn cơ sở Công ty thời kỳ cổ phần hóa) chia sẻ cảm xúc, khát khao cống hiến và những kỳ vọng của thế hệ thanh niên đi trước đến với thế hệ thanh niên bây giờ.
.jpg)
Đồng chí Lê Tấn Thương, Bí thư Đảng bộ, Tổng Giám đốc đích thân hát tặng thanh niên ca khúc “Một đời người, một rừng cây”, thông qua bài hát, Bí thư Đảng bộ, Tổng Giám đốc muốn gửi đến thanh niên thông điệp sống phải có lý tưởng, sống vì cộng đồng, sống vì mọi người và làm việc có trách nhiệm. Mỗi thành viên trong đại gia đình COMECO cần phải giữ gìn văn hóa, thương hiệu, uy tín của Công ty. Đây là tài sản vô giá mà các thế hệ lãnh đạo, người lao động đã dày công xây dựng nên nhiệm vụ của thế hệ thanh niên ngày nay là tiếp tục giữ gìn và phát huy điều đó.
Qua đối thoại, Bí thư Đảng bộ, Tổng Giám đốc Công ty gửi gắm đến Đoàn Thanh niên:
- Thanh niên là phải khỏe. Có sức khỏe thì mới sáng tạo, mới làm việc hiệu quả.
- Thanh niên phải tích cực học tập, nâng cao trình độ, ứng dụng khoa học công nghệ để nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm thời gian, chống lãng phí.
- Thực hiện tốt các quy định trong Nội quy lao động, Quy trình bán hàng, xây dựng môi trường làm việc sạch đẹp, thu hút khách hàng.
Cuối cùng, đồng chí Bí thư Đảng bộ - TGĐ khẳng định vai trò của lực lượng thanh niên luôn quan trọng và hy vọng thế hệ thanh niên luôn thấm nhuần lý tưởng của bài hát “Khát vọng tuổi trẻ” đó là: “đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta, mà hãy hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay” đồng thời tiếp nối và thực hiện được hoài bão mà các thế hệ đi trước xây dựng và bảo tồn.
Trong phiên đối thoại, một số đoàn viên phát biểu cảm nghĩ của mình về hoạt động của tổ chức đoàn, những suy nghĩ, mong mỏi của mình. Qua đó, Đoàn thanh niên mong muốn Đảng ủy, Ban TGĐ, BCH các đoàn thể luôn quan tâm, tạo điều kiện để các bạn có thể toàn lực cống hiến vì sự phát triển của Công ty.
Sau
cùng BCH Đảng bộ, Ban TGĐ và BCH các đoàn thể chụp hình lưu niệm với đoàn viên
thanh niên.
BCH Đảng bộ chụp hình lưu niệm với BCH 2 Chi đoàn
BCH Đảng bộ, Ban TGĐ,
BCH Công đoàn chụp hình lưu niệm với đoàn viên, thanh niên