Arập Xêút - “ông vua” của thế giới dầu khí, kẻ bị cáo buộc là đã gây nên cuộc khủng hoảng giá dầu kéo dài từ giữa năm 2014 đến nay, đang phải trả cái giá không hề rẻ chút nào cho những toan tính ích kỷ của mình trong cuộc đấu tranh giành thị phần và cạnh tranh địa chính trị với Mỹ và Iran…

Cơ quan thống kê Nga vừa công bố số liệu cho hay nền kinh tế nước này đã thu hẹp đà suy giảm trong quý II/2016.

EIA nhận định nguồn cung dầu thô đang giảm đã hỗ trợ dầu ghi điểm phiên hôm qua (11/8).

(NDH) Tổ chức các nước Xuất khẩu Dầu lửa (OPEC) đã cập nhật dự báo tăng trưởng nhu cầu sử dụng dầu mỏ toàn cầu năm 2016 vào ngày 10/8.

Giá bán lẻ xăng dầu ở nước này sẽ ngừng giảm nếu giá dầu thế giới xuống dưới 40 USD/thùng...

Sau tuần "tăng nóng" trước đó với những mức giá đỉnh cao của nhiều tháng được thiết lập, giá dầu trong tuần qua đã dịu đi, một phần nhờ hoạt động chốt lời của nhà đầu tư.

Giá dầu đóng cửa trên mốc 100 USD/thùng lần đầu tiên trong 2 tuần trong khi xăng tăng giá lần đầu tiên trong 3 phiên. Báo cáo của EIA cho thấy nguồn cung dầu thô tăng vọt nhưng nguồn cung xăng giảm mạnh gần gấp 3 lần so dự báo.

Tình trạng căng thẳng đang gia tăng giữa Nga và Ukraine kể từ cuối tuần trước, đã trở thành yếu tố thúc đẩy giá các mặt hàng năng lượng gồm dầu thô WTI, dầu thô Brent và xăng đồng loạt tăng mạnh trong ngày 3/3.

Thị trường năng lượng thế giới vừa chính thức khép lại một tuần giao dịch đầy biến động của giá xăng, dầu thô, khí đốt. Tính chung cả tuần, giá các mặt hàng này đều ghi nhận mức tăng, giảm khá mạnh so với cuối tuần trước.

Cứ 2 giây lại có một người Trung Quốc mua xe ô tô mới. Dự báo, năm 2014, quốc gia này sẽ có thêm 21 triệu đầu xe đưa vào sử dụng từ xe hơi, xe tải đến xe buýt. Việc gia tăng phương tiện giao thông đã đẩy Trung Quốc đối mặt với “cơn khát” xăng dầu.

Page 4 of 102First   Previous   1  2  3  [4]  5  6  7  8  9  10  Next   Last