VOV.VN - Giá dầu giảm 1% trước việc Iraq tăng sản lượng khai thác cùng với bất đồng giữa các nước OPEC.

Trong khuôn khổ chuyến thăm Venezuela của Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif, hai bên đã tìm kiếm các quan điểm đồng thuận về cách thức ổn định thị trưởng dầu mỏ cũng như củng cố Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC).

Iran thông báo với các thành viên của Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) rằng nước này sẽ tham dự cuộc họp bàn về sản lượng dầu vào tháng 9/2016, theo những cập nhật từ Wall Street Journal.

BizLIVE - Giá dầu giảm 3% trong phiên thứ Hai khi Trung Quốc tăng sản lượng xuất khẩu các sản phẩm chế biến từ dầu, còn số giàn khoan đang hoạt động tại Mỹ tăng 8 tuần liên tiếp.

Venezuela đang khép lại năm 2016 với lượng dầu sản xuất giảm ở mức thấp nhất kể từ cuộc tổng đình công cách đây 14 năm gây tổn thương cho ngành công nghiệp xương sống của quốc gia Nam Mỹ này.

Trong phiên giao dịch chiều ngày 22/8, giá dầu mỏ giảm tại thị trường châu Á, kết thúc đợt tăng giá kéo dài 7 ngày.

(NDH) Giá dầu phiên 18/8 tăng phiên thứ 6 liên tiếp với giá dầu Brent vượt ngưỡng 50 USD/thùng lần đầu tiên 6 tuần qua khi các nước sản xuất chủ chốt chuẩn bị thảo luận việc đóng băng sản lượng.

(NDH) Ảrập Xêút và Iran đang không còn chiến trường để có thể lao vào giành lấy thị phần như trước sau khi Tổ chức các nước Xuất khẩu Dầu lửa (OPEC) tuyên bố tổ chức một cuộc họp để tìm cách bình ổn giá dầu.

Iraq đã đạt được thỏa thuận với các công ty và nhà khai thác dầu mỏ quốc tế BP, Shell và Lukoil để tái khởi động các dự án đầu tư nhằm tiếp tục tăng nhanh sản lượng khai thác dầu thô trong năm 2017.

Giá dầu tăng trong phiên giao dịch biến động vào thứ Sáu, một ngày sau khi giá tăng mạnh nhất tháng, nhờ đồng USD giảm giá.

Page 3 of 102First   Previous   1  2  [3]  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last