Wednesday, 27/10/2021

BizLIVE - Giá dầu tăng khi Venezuela phát tín hiệu OPEC và các nước sản xuất lớn khác có thể đạt được thỏa thuận.

Phiên giao dịch ngày thứ Năm, giá dầu tăng mạnh nhất 5 tháng bởi số liệu mới công bố cho thấy dự trữ dầu thô và nhiên liệu của Mỹ bất ngờ giảm sâu.

ANTT.VN - Giá dầu phiên 8/9 tăng mạnh nhất 5 tháng khi số liệu cho thấy lượng dầu lưu kho của Mỹ giảm mạnh nhất kể từ năm 1999.

BizLIVE - Giá dầu tăng 4% trong phiên thứ Năm sau khi số liệu cho thấy lượng dầu lưu kho tại Mỹ giảm mạnh nhất ngờ vì cơn bão nhiệt đới Hermine.

Trong phiên giao dịch sáng ngày 5/9, giá dầu châu Á đảo chiều giảm nhẹ sau khi tăng khoảng 3% trong phiên trước đó.

(NDH) Vài tháng gần đây giá dầu không có nhiều đột biến tích cực nhưng một nhà phân tích tin rằng giá dầu có thể tăng lên mức 70 USD/thùng trong tương lai không xa.

Phiên giao dịch ngày thứ Hai, giá dầu hạ sâu bởi những nỗi lo về khả năng Mỹ nâng lãi suất cơ bản đồng USD, theo cập nhật từ Wall Street Journal.

BizLIVE - Giá dầu giảm gần 2% trong thứ Hai, đứt mạch tăng 2 phiên liên tiếp, trước khả năng Trung Đông tăng sản lượng dầu thô và đồng USD tăng giá.

Giá dầu giảm hơn 1% phiên 29/8, khi đồng USD lên giá và các thị trường chịu sức ép trước việc sản lượng của Iraq tăng và Iran.

Chính phủ Algeria vừa cho biết nước này sẽ không còn phải nhập những sản phẩm như cao su, methanol, xăng và dầu diezel nữa sau khi đưa vào hoạt động những nhà máy lọc dầu mới với công suất tinh chế 5 triệu tấn/nhà máy cho đến năm 2040.

Page 2 of 102First   Previous   1  [2]  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last