Quyết định của OPEC mở ra triển vọng tươi sáng cho ngành năng lượng thế giới cũng như triển vọng của các nền kinh tế phụ thuộc vào dầu mỏ, từ những tập đoàn lớn như Exxon Mobil đến những công ty dầu đá phiến nhỏ hơn ở Mỹ hay những nước như Nga và Saudi Arabia.

(NDH) Giá dầu giao sau đã giảm mạnh trong phiên giao dịch gần nhất (23/9) do sự sụt giảm niềm tin của các nhà đầu tư về một thỏa thuận đóng băng sản lượng có thể đạt được trong cuộc họp sắp tới của các cường quốc dầu mỏ.

BizLIVE - Giá dầu hồi phục trong phiên thứ Ba, thoát đáy 6 tuần khi OPEC cho biết thỏa thuận đóng băng sản lượng có thể kéo dài hơn dự đoán.

BizLIVE - Giá dầu tăng khi Venezuela phát tín hiệu OPEC và các nước sản xuất lớn khác có thể đạt được thỏa thuận.

Phiên giao dịch ngày thứ Năm, giá dầu tăng mạnh nhất 5 tháng bởi số liệu mới công bố cho thấy dự trữ dầu thô và nhiên liệu của Mỹ bất ngờ giảm sâu.

ANTT.VN - Giá dầu phiên 8/9 tăng mạnh nhất 5 tháng khi số liệu cho thấy lượng dầu lưu kho của Mỹ giảm mạnh nhất kể từ năm 1999.

BizLIVE - Giá dầu tăng 4% trong phiên thứ Năm sau khi số liệu cho thấy lượng dầu lưu kho tại Mỹ giảm mạnh nhất ngờ vì cơn bão nhiệt đới Hermine.

Trong phiên giao dịch sáng ngày 5/9, giá dầu châu Á đảo chiều giảm nhẹ sau khi tăng khoảng 3% trong phiên trước đó.

(NDH) Vài tháng gần đây giá dầu không có nhiều đột biến tích cực nhưng một nhà phân tích tin rằng giá dầu có thể tăng lên mức 70 USD/thùng trong tương lai không xa.

Phiên giao dịch ngày thứ Hai, giá dầu hạ sâu bởi những nỗi lo về khả năng Mỹ nâng lãi suất cơ bản đồng USD, theo cập nhật từ Wall Street Journal.

Trang 1 trong 101Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    

 
> > >