Ban lãnh đạo và người lao động COMECO gặp gỡ chúc Xuân Quý Mão 2023
1/30/2023 3:15:00 PMBản tin COMECO

Sáng ngày 27/01/2023 (mùng 6 Tết), Công ty Cổ phần Vật tư – Xăng dầu (COMECO) đã tổ chức Lễ Tân niên họp mặt đầu Xuân Quý Mão trong không khí trang trọng, ấm cúng, vui mừng ngập tràn sắc xuân, mang đậm nét văn hóa truyền thống COMECO. Đây là dịp để Ban Lãnh đạo cùng toàn thể người lao động gặp gỡ, đoàn tụ về mái nhà chung COMECO sau kỳ nghỉ Tết, cùng trao nhau những lời chúc đầu năm mới tốt đẹp nhất để cầu chúc một năm mới gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi.

Tham dự Lễ Tân niên Xuân Quý Mão 2023 có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Tổng Giám đốc, Ban chấp hành các Đoàn thể, các đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ, Chánh – Phó Giám đốc các đơn vị, Chi nhánh và nhân viên khối văn phòng.

Mở đầu là các tiết mục ca hát mừng xuân do đội văn nghệ COMECO thể hiện.


Tiếp theo là phần chúc Tết từ Ban lãnh đạo Công ty, Ban Chấp hành các Đoàn thể và đại diện người lao động khối Chi nhánh xăng dầu.

Ông Lê Tấn Thương - Đảng ủy viên Cơ quan VPTU; Bí thư Đảng bộ; Ủy viên HĐQT; Tổng Giám đốc Công ty gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể người lao động COMECO.

Sau phần chúc tết, Ban Tổng Giám đốc, Chủ tịch công đoàn và Bí thư Liên chi đoàn Thanh niên cùng khui rượu mừng xuân. Ban Tổng giám đốc lì xì mừng tuổi cho người lao động và chụp hình lưu niệm cùng các đơn vị. Cuối buổi Lễ là chương trình xổ số may mắn nhằm tạo thêm không khí vui vẻ, hào hứng, tạo tinh thần thoải mái trước khi mọi người cùng bắt tay vào công việc.


Một số hình ảnh tại buổi Lễ Tân niên Xuân Quý Mão 2023: