Ban Tổng Giám đốc gặp gỡ định kỳ với Người lao động
4/6/2022 9:57:00 AMBản tin COMECO

Vừa qua, Ban Tổng Giám đốc Công ty đã tổ chức các buổi gặp gỡ với Người lao động vào các ngày 16/03, 18/03, 23/03 và 25/03/2022, hoạt động này được thực hiện định kỳ hàng năm để phổ biến tình hình kinh doanh của Công ty, phổ biến quy định chủ đề thi đua năm 2022 và Mục tiêu chất lượng của Công ty nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đồng thời để lắng nghe tâm tư, ý kiến, nguyện vọng và giải đáp các thắc mắc của Người lao động tại các đơn vị.

Về tình hình sản xuất kinh doanh, do nguồn cung xăng dầu khan hiếm, giá xăng dầu thế giới tăng mạnh do ảnh hưởng cuộc chiến tranh giữa Nga và Ukraine nên hoạt động kinh doanh của Công ty đang gặp nhiều khó khăn về cung ứng hàng hóa, Tổng Giám đốc mong muốn toàn thể người lao động chung tay cùng Công ty vượt qua khó khăn, tập trung thực hành tiết kiệm, nâng cao năng suất lao động. Dù khó khăn, nhưng Ban Tổng Giám đốc vẫn cố gắng đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động, qua đó động viên người lao động an tâm công tác, giữ vững tinh thần lạc quan và tiếp tục nỗ lực hơn nữa để chung tay đoàn kết đưa Công ty hoàn thành mục tiêu đề ra.

Ông Lê Tấn Thương, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty chủ trì các phiên sinh hoạt gặp gỡ người lao động.

Tại các buổi sinh hoạt với người lao động, Tổng Giám đốc thông tin phổ biến về tình hình kiểm soát dịch Covid-19, hiện Việt Nam đã thay đổi chiến lược phòng chống dịch Covid-19 theo hướng thích ứng, linh hoạt. Hiện nay 100% Người lao động Công ty cũng đã tiêm đủ 2 mũi vaccine nên tỷ lệ bệnh nặng cũng giảm nhiều, Công ty vẫn kêu gọi toàn thể người lao động không được phép chủ quan, thực hiện tốt quy định 5K. Đồng thời, Tổng Giám đốc hy vọng người lao động thấu hiểu, thông cảm, chia sẻ, hỗ trợ Công ty, đồng nghiệp với một thái độ, tinh thần vui vẻ, sẵn sàng nhận nhiệm vụ để giúp Công ty, đồng nghiệp, xem COMECO như là gia đình thứ hai để cùng nhau phấn đấu, hoàn thành công việc.


Năm 2022 Công ty xây dựng chủ đề thi đua là “Đổi mới – Sáng tạo – Kỷ cương – Hiệu quả”; đây là chủ đề có ý nghĩa vô cùng quan trọng và có quan hệ chặt chẽ với nhau; các nhiệm vụ trong chủ đề thi đua này phải thực hiện song song, liên kết, hỗ trợ lẫn nhau, có đổi mới sáng tạo thì mới giữ được kỷ luật kỷ cương mang lại hiệu quả tốt; hoặc muốn có kết quả tốt thì phải giữ kỷ luật kỷ cương và làm việc đổi mới sáng tạo, áp dụng khoa học kỹ thuật. Tổng Giám đốc hy vọng tất cả Người lao động tại từng vị trí công tác phải làm tốt công việc của mình, phải làm có trách nhiệm; khách hàng là người trả lương cho chúng ta do đó phải đặt lợi ích của khách hàng, lợi ích của Công ty lên trên hết.


Bên cạnh các thông tin phổ biến đến người lao động, Tổng Giám đốc cũng tiếp nhận, lắng nghe, giải đáp nhiều ý kiến, tâm tư, thắc mắc của người lao động, đồng thời dặn dò người lao động thực hiện mục tiêu kép: tập trung sản xuất kinh doanh và tập trung phòng chống dịch Covid-19 nhằm đẩy mạnh năng suất lao động, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, ứng xử văn minh, mọi người thương yêu nhau, đồng nghiệp hỗ trợ, góp ý động viên nhau cùng tiến bộ trên tinh thần xây dựng.

Cuối cùng, Tổng Giám đốc Công ty cảm ơn và ghi nhận các ý kiến đóng góp của Người lao động, mong người lao động tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để cùng nhau đưa Công ty vượt qua khó khăn, phát triển bền vững. Tổng Giám đốc chúc Người lao động và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.