COMECO khai trương Chi nhánh xăng dầu số 44 tại Thủ Thừa, tỉnh Long An
9/9/2019 4:58:00 PMBản tin COMECO

Sáng 07/9/2019, Công ty Cổ phần Vật tư – Xăng dầu (COMECO) tổ chức Lễ khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh xăng dầu số 44 tại Góc đường số 1 và Đường tỉnh (ĐT) 818, Khu công nghiệp Hòa Bình, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Đây là Chi nhánh thứ 37 của công ty và là chi nhánh thứ 6 trên địa bàn tỉnh.

Ban lãnh đạo COMECO và đại biểu cùng cắt băng khai trương Chi nhánh số 44.

Với định hướng phát triển ổn định, bền vững và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, COMECO đã và đang liên tục mở rộng, phát triển các hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm tăng các cơ hội cạnh tranh để nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Mục tiêu mà COMECO hướng đến là phát triển hiệu quả, bền vững ngành kinh doanh mũi nhọn xăng dầu, nâng cao đời sống người lao động, đảm bảo lợi ích của nhà nước, cổ đông, cộng đồng và xây dựng thương hiệu COMECO trở thành “Thương hiệu của chất lượng dịch vụ".

Ban lãnh đạo Công ty tặng hoa cho đội ngũ nhân viên CN44.


Theo đó, để thực hiện chiến lược phát triển mạng lưới kinh doanh bán lẻ xăng dầu, COMECO đã xây dựng và đưa vào hoạt động Chi nhánh xăng dầu 44, nâng tổng số chi nhánh xăng dầu của COMECO lên 37 chi nhánh. Được biết, Chi nhánh xăng dầu số 44 có tổng sức chứa là 60m3 cho các mặt hàng xăng, dầu các loại và được thiết kế đồng bộ với các trang thiết bị hiện đại, bảo đảm tiêu chuẩn an toàn trong quá trình nhập, xuất xăng dầu và thuận tiện cho các phương tiện lưu thông ra, vào chi nhánh.

Ông Lê Tấn Thương - Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi Lễ.


Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Tấn Thương - Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công tin tưởng rằng, sau khi Chi nhánh xăng dầu số 44 đi vào hoạt động sẽ không chỉ mang lại hiệu quả kinh doanh nhất định cho COMECO mà còn phục vụ tốt cho nhu cầu tiêu dùng nhiên liệu của các đơn vị, nhân dân khu vực và đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế chung của tỉnh.

Dịp này, COMECO tặng cho quỹ "Vì người nghèo" của xã Nhị Thành và huyện Thủ Thừa với tổng số tiền là 50 triệu đồng.

Ông Lê Văn Nghĩa - Chủ tịch HĐTQ COMECO trao bảng tượng trưng 30 triệu đồng hỗ trợ quỹ “Vì người nghèo” huyện Thủ Thừa.

Ông Châu Minh Mẫn - Chủ tịch Công đoàn đại diện cho người lao động COMECO trao bảng tượng trưng 20 triệu đồng hỗ trợ quỹ “Vì người nghèo” xã Nhị Thành.

Trước đó, ngày 06/7/2019 COMECO đã tổ chức khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh xăng dầu số 45 tại địa chỉ đường số 2, Khu công nghiệp Thuận Đạo, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai trương Chi nhánh xăng dầu số 44:

Ông Lê Văn Nghĩa và Ông Lê Tấn Thương tặng quà lưu niệm và hoa cho Ông Nguyễn Hữu Thiệu - Phó phụ trách Chi nhánh số 44.

Đại diện lãnh đạo Công ty và quản lý Chi nhánh số 44 cùng kéo băng khai trương mở bảng hiệu Chi nhánh số 44.

Vị trí Chi nhánh xăng dầu số 44 trên bản đồ: