Lễ Tổng kết năm 2017, Phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và Hội nghị Người lao động năm 2018
15/01/2018 3:45:00 CHBản tin COMECO

Sáng ngày 13/01/2018, Công ty Cổ phần Vật tư – Xăng dầu (COMECO) đã tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017, Phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và Hội nghị Người lao động năm 2018.

Mở đầu Lễ tổng kết, Ông Phạm Văn Khoa – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó TGĐ Công ty đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và đề ra các phương hướng nhiệm vụ cho năm 2018. Theo đó, năm 2017 có nhiều khó khăn và thuận lợi đan xen tác động, nhưng với tinh thần trách nhiệm, sáng tạo và đoàn kết của Ban lãnh đạo cùng toàn thể người lao động, Công ty vẫn duy trì kinh doanh ổn định; đạt tốc độ tăng trưởng chắc chắn và bền vững; hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu của Hội đồng quản trị; chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của Nhà nước về kinh doanh, về quản lý chất lượng xăng dầu, về đầu tư, cải tạo các CNXD; kết quả kiểm tra của các cơ quan quản lý Nhà nước về kinh doanh, đo lường, PCCC… đều đạt kết quả tốt.

Trong phương hướng nhiệm vụ năm 2018, Công ty tiếp tục tập trung phát triển mạng lưới bán lẻ xăng dầu, tiếp tục tìm kiếm mặt bằng để hợp tác kinh doanh, mua/thuê đất hoặc cửa hàng xăng dầu có sẵn để mở thêm CNXD mới. Duy trì công suất cho thuê mặt bằng tại Tòa nhà COMECO, Kho Thủ Đức, và khai thác các mặt bằng còn trống còn lại. Đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt tập trung đào tạo đội ngũ cán bộ trẻ nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung cán bộ quản lý, đáp ứng nhu cầu phát triển Công ty. Đảm bảo việc làm và đời sống cho người lao động. Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và đảm bảo tuyệt đối an toàn phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự và an toàn lao động…

Sau phần báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018, đồng chí Mai Quốc Sử - Chủ tịch Công đoàn tiếp tục báo cáo kết quả đóng góp ý kiến của người lao động cho hoạt động sản xuất kinh doanh, Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động và trả lời các ý kiến đóng góp của người lao động.

Ông Mai Quốc Sử - Chủ tịch BCH Công đoàn trả lời các ý kiến đóng góp của người lao động về Thỏa ước Lao động tập thể.

Thực hiện Quy chế Hội nghị Người lao động và Quy chế đối thoại của Công ty, Ông Lê Tấn Thương – Đảng ủy viên CQVPTU, Bí thư Đảng bộ, TGĐ Công ty đã chủ trì chương trình thảo luận và tiếp nhận ý kiến đóng góp của người lao động cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, Thỏa ước Lao động tập thể và Nội quy lao động.

Ông Lê Tấn Thương - Đảng ủy viên CQVPTU, Bí thư Đảng bộ, TGĐ Công ty chủ trì phần thảo luận và tiếp nhận ý kiến đóng góp của người lao động.

Người lao động tham gia đóng góp ý kiến cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần và ghi nhận những đóng góp của người lao động đã cùng chung tay đưa Công ty hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2017, nhiều tập thể và cá nhân đã vinh dự được Công ty khen thưởng kịp thời. Ban Tổng Giám đốc mong muốn toàn thể người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo và vượt khó để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ tổng kết:

Ông Lê Tấn Thương - TGĐ Công ty đại diện cho người sử dụng lao động và Ông Mai Quốc Sử - Chủ tịch Công đoàn đại diện cho người lao động ký kết cam kết thực hiện Mục tiêu Chất lượng năm 2018.

Ông Lê Tấn Thương, Ông Mai Quốc Sử và Ông Phan Dũng Tiến - Bí thư Liên Chi đoàn Thanh niên cùng ký kết Giao ước phát động phong trao thi đua năm 2018.

Một số hình ảnh khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích trong năm 2017:

 
Giá bản lẻ tại COMECO
Nhiên liệu Giá (đồng/lít)
Xăng RON 95 - III
18.540
Xăng E5 RON 92 - II
17.210
Dầu DO 0.05S 15.860
Dầu DO 0.001S - V 16.060
Dầu hỏa 14.880

Thời điểm áp dụng: 15g00 ngày 18/3/2019

Giá dầu thô Brent