COMECO khai trương Chi nhánh xăng dầu số 29
6/10/2011 4:43:00 PMBản tin COMECO

Sáng ngày 10/6/2011, Công ty Cổ phần Vật tư – Xăng dầu (COMECO) (COM-HOSE) đã tổ chức Lễ khai trương chính thức đưa vào hoạt động Chi nhánh Xăng dầu số 29, tại số 318 Hương lộ 80, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM.

* Tin liên quan: COMECO đầu tư phát triển vào lĩnh vực cốt lõi

Với Hoài bão : “COMECO – Thương hiệu của chất lượng dịch vụ” và Tầm nhìn chiến lược trở thành thương hiệu “Số 1 về chất lượng dịch vụ trong kinh doanh hóa dầu tại Việt Nam (trục chính là xăng dầu)”, COMECO đã và đang liên tục mở rộng, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh. Với triết lý kinh doanh “Đại gia đình COMECO - Tất cả vì sự hài lòng của mọi người, vì mục tiêu chung” và thái độ làm việc “Trách nhiệm- Sáng tạo - Hiệu quả” cùng hướng về mục tiêu chung của Công ty. Trong quá trình hoạt động COMECO đạt được nhiều thành tựu rất đáng tự hào, tốc độ phát triển kinh tế sau 10 năm cổ phần hóa doanh nghiệp bình quân 27,32%/năm. Thành tích trên của COMECO đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận và trao tặng nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương Độc lập hạng ba (năm 2008), được tổ chức Chất lượng Quốc tế trao tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương (năm 2009).

Để thực hiện chiến lược đi trước, đón đầu và chủ động phát triển trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay. Thờ igian qua ngoài việc đầu tư nâng cấp và mở rộng các Chi nhánh Xăng dầu hiện hữu, COMECO còn tập trung phát triển mạng lưới bán lẻ xăng dầu dưới nhiều hình thức như: Hợp tác, liên kết, thuê hoặc mua đất để đầu tư xây dựng cửa hàng xăng dầu. Với sự phát triển thường xuyên, liên tục như vậy, COMECO đã chính thức đưa Chi nhánh Xăng dầu số 29, tại số 318 Hương lộ 80, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân vào hoạt động từ ngày 10/6/2011. Như vậy Từ 19 Chi nhánh Xăng dầu năm 2000 (DNNN) đến nay COMECO đã có 30 Chi nhánh (tăng thêm 11 Chi nhánh) và đang thực hiện các bước thủ tục để đưa thêm Chi nhánh số 35 ở Mađagui (Lâm Đồng) đi vào hoạt động. Sau khi Chi nhánh Xăng dầu số 29 của COMECO đi vào hoạt động nhất định sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh như COMECO mong đợi, đồng thời phục vụ tốt nhu cầu tiêu dùng nhiên liệu của các đơn vị và nhân dân khu vực, mở rộng thị phần kinh doanh xăng dầu cho COMECO và đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế chung của Thành phố.

COMECO còn là doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu đầu tiên ở Việt Nam xây dựng và áp dụng thành công Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2008; Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001:2004 và Hệ thống Quản lý An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp OHSAS 18001:2007. Sự thành công này ngoài ý nghĩa mang tính đột phá về mặt áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến, còn là sự biểu hiện ra bên ngoài của một nền Văn hóa COMECO với “Bản sắc nhân văn – đề cao giá trị đạo đức truyền thống”. Đây chính là nền móng vững chắc để đẩy mạnh sự phát triển của COMECO trong tương lai và cùng chung tay với cộng đồng để bảo vệ an toàn cho cuộc sống và bảo vệ môi trường phát triển bền vững.

Bà Trương Đức Hạnh, Chủ tịch HĐQT – TGĐ COMECO và đại diện Lãnh đạo các ban, ngành của Thành phố cắt băng khai trương Chi nhánh Xăng dầu số 29

Nhân viên Chi nhánh Xăng dầu số 29 phục vụ khách hàng
trong ngày Khai trương của Chi nhánh